Tuyển Thái Lan không sợ bất kỳ đội nào tại Asian Cup 2019

Để lên dây cót tinh thần cho đồng đội trước kỳ thi đấu quan trọng tầm châu lục, đội phó tuyển Thái Lan Chalermpong Kerdkaew vừa có những nhận định đầy tự tin.

“Chúng tôi không hề quá lo lắng về các đối thủ. Mọi chuyện sẽ tốt hơn nếu tuyển Thái Lan tập trung vào từng trận đấu”, Chalermpong trả lời báo Bangkok Post hôm 1/1/2019. Trung vệ 32 tuổi còn mạnh dạn tuyên bố “tuyển Thái Lan không ngại bất kỳ đội bóng nào tại giải” dù các đối thủ trong bảng của họ cũng đều là đội mạnh.

đội tuyển Thái Lan
Tuyển Thái Lan không sợ đội bóng nào tại Asian Cup 2019

Tại AFF Cup 2018, các cầu thủ Thái Lan đã gây thất vọng khi để Malaysia loại ở tứ kết, thế nhưng khi ấy họ không hội tụ đủ đội hình mạnh nhất, thiếu bóng các cầu thủ trụ cột đang thi đấu ở nước ngoài gồm Teerasil Dangda, Theerathon Bunmathan và Chanathip Songkrasin. Còn tại Asian Cup thì mọi chuyện đã khác, “Voi chiến” đã tề tựu đông đủ đội hình mạnh nhất và chắc chắn sẽ làm nên được điều gì đó thật mới mẻ ở giải đấu tầm châu lục.

Vừa qua, tuyển Thái Lan đã có mặt tại UAE để chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Các cầu thủ cảm thấy rất thoải mái với khí hậu nơi đây vì khá giống với quê nhà. Họ cho rằng yếu tố này sẽ ảnh hưởng quan trọng đến màn trình diễn trên sân.

Họ rơi vào bảng A, cùng với Ấn Độ, Bahrain và chủ nhà UAE. Thầy trò Milovan Rajevac sẽ có trận mở màn gặp Ấn Độ vào chủ nhật này. Mục tiêu của đội tuyển này là lọt tới vòng knock-out. Tương lai của HLV Rajevac  cũng được đặt vào kết quả của chiến dịch Asian Cup lần này.

Diễn biến của Asian Cup 2019 sẽ được cập nhật nhanh chóng tại vaobongmoinhat.com – link vào bóng M88 mới nhất, quý vị cùng đón xem nhé!

 

 

Share This Post

Post Comment