Tiền đạo Malaysia nhận án phạt sau chung kết AFF Cup gặp Việt Nam

Vì những lời lẽ xúc phạm đối với trọng tài Alireza Faghani  sau trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 gặp tuyển Việt Nam, tiền đạo nhập tịch của ĐT Malaysia – Mohamadou Sumareh – phải nhận án phạt nặng.

Hôm 31/12, truyền thông Malaysia đã công bố thông tin bất ngờ về việc ngôi sao nhập tịch Mohamadou Sumareh phải nhận những án phạt rất nặng của LĐBĐ Đông Nam Á (AFF).

Theo đó cầu thủ này sẽ phải nộp phạt 5.000 USD và treo giò bốn trận vì hành vi không đẹp ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 lý do là đã có những lời lẽ không đúng mực đối với trọng tài người  Iran, Alireza Faghani.

tiền đạo Mohamadou Sumareh
Mohamadou Sumareh nhận án phạt 5.000 USD và treo giò 4 trận vì có lời lẽ không đúng mực với trọng tài người Iran sau chung kết lượt về AFF Cup 2018 tại Mỹ Đình, Hà Nội

Mới đây, đại diện Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đã có lời giải thích với truyền thông. Vị này cho hay: “Biên bản trận đấu chỉ đăng tải những thẻ phạt, bàn thắng và các yếu tố xảy ra trong trận đấu. Biên bản này không ghi lại những sự cố diễn ra sau tiếng còi mãn cuộc. Sự cố của Mohamadou Sumareh diễn ra sau tiếng còi mãn cuộc.

Cậu ấy đã không hài lòng với quyết định công nhận bàn thắng ở tư thế việt vị của ĐT Việt Nam. Cậu ấy phân trần với trọng tài và đã không thể kiềm chế được cảm xúc. Khi ấy, trọng tài đã rút thẻ đỏ cho Sumareh (sau khi hết giờ) và phản ánh lại với đội ngũ giám sát trận đấu.”

Ông Stuart Ramalingam cũng khẳng định biên bản phạt này chỉ áp dụng cho các trận đấu trong khuôn khổ Đông Nam Á. Do đó, Mohamadou Sumareh hoàn toàn có thể tham dự các giải đấu quốc tế.

Vaobongmoinhat.com – link vào bóng M88 mới nhất – thường xuyên cập nhật nhanh và chính xác về các giải đấu bóng đá lớn khắp các châu lục, mời quý vị cùng dõi theo!

 

 

 

 

 

Share This Post

Post Comment