Thua Iraq cầu thủ Trung Quốc đổ lỗi do trái bóng

Để thua 1-2 trước ĐT Iraq – đối thủ của ĐT Việt Nam tại vòng bảng Asian Cup 2019, Trung vệ Phùng Tiêu Đình đã lên tiếng cho rằng việc anh và các đồng đội chưa quen với quả bóng Molten là nguyên nhân dẫn tới thất bại…

Cụ thể, trước khi lên đường sang UAE tham dự giải đấu Asian Cup 2019 chính thức, ĐT Trung Quốc đã có trận đá giao hữu với ĐT Iraq tại sân Suheim Bin Hamad (Doha, Qatar). Đội bóng của HLV từng vô địch World Cup – Marcello Lippi – đã gây thất vọng khi thất bại 1-2 trước đối thủ Tây Á mặc dù 2 đội được đánh giá là đồng cân đồng lạng. Như vậy, tính đến hiện tại, trong 6 trận giao hữu gần nhất, ĐT Trung Quốc chỉ thắng 1, hòa 3 và thua 2.

Phùng Tiêu Đình
Trung vệ Phùng Tiêu Đình ĐT Trung Quốc

Trái bóng Molten được thiết kế riêng dành cho giải vô địch tranh cup Asian Cup 2019 lần này có quỹ đạo bay không bình thường có thể là một trong những lý do khiến cho ĐT Trung Quốc gặp thất bại trong trận giao hữu vừa qua. Đó là nhận định của trung vệ Phùng Tiêu Đình sau thất bại của đội nhà.

“Trái bóng mới khiến chúng tôi cảm thấy khó chịu và chơi tệ hơn bình thường. Điểm rơi của những đường bóng rất khó đoán,” tờ Sina dẫn lời trung vệ Phùng Tiêu Đình sau trận thua Iraq 1-2 hôm 24/12. “Tôi biết kết quả trong quá trình chuẩn bị cho Asian Cup 2019 rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn là chúng tôi phải làm quen với những điều mới,” Phùng Tiêu Đình cho hay.

Vaobongmoinhat.com – thường xuyên cập nhật link vào bóng M88 mới nhất không bị chặn giúp  bạn dễ dàng tham gia những cuộc cá cược bóng đá vô cùng hấp dẫn.

 

Share This Post

Post Comment