Thành tích “Khủng” của 7 tuyển có thể so sánh với nhà vô địch World Cup

Vô địch World Cup 2018 là mong ước của bất kỳ đội tuyển nào, để hoàn thành mục tiêu này trước hết phải dành được chiếc vé danh dự trong số 32 suất đến Nga và chính những cuộc đấu tại vòng loại này đã mang đến cho người hâm mộ bóng đá những màn biểu diễn cực kỳ ngoạn mục. Và với thành tích khủng đạt được trong quá trình này, Đức, Brazil, Iran, Tây Ban Nha, Ai len, hay Ma Rốc chính là những cái tên gây Hot trong suốt thời gian vừa qua.

1# Iran – Hành trình đáng nể của đại diện số 1 châu Á

Đây là lần thứ 5 tham dự World Cup, dù chưa một lần trở thành nhà vô địch World Cup nhưng với thành tích đáng nể chưa từng thua trong vòng loại Châu Á, xứng đáng dành chiếc vé thứ 2 đến Nga chỉ sau Brazil.

2# Ma Rốc – đội tuyển chưa từng lọt lưới tại vòng loại World Cup 2018

Liên tiếp trong nhiều kỳ không có cơ hội tham gia World Cup, lần trở lại này của Ma Rốc đã khiến cho cả thế giới ngả mũ khi mà họ chưa từng để lọt bất kỳ bàn nào trong suốt kỳ thi đấu tại vòng loại World Cup 2018 diễn ra trong thời gian vừa qua.

3# Brazil – nhận vé đến Nga sớm nhất với số điểm kỷ lục

Đội tuyển bóng đá Quốc gia Brazil chính thức nhận chiếc vé đầu tiên để đến Nga với số điểm sắp phá kỷ lục thế giới. Brazi cũng từng 5 lần đạt chức vô địch World Cup và đây cũng chính là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch sắp tới.

 duong-kim-vo-dich-world-cup-201

4# Đức – xứng danh nhà đương kim vô địch World Cup với thành tích bất bại trong vòng loại

Nhà đương kim vô địch World Cup 2014 xứng đáng được nhiều người kỳ vọng trở thành nhà vô địch của World Cup 2018 khi mà chưa từng thất bại trong tất cả những trận đấu tại khuôn khổ vòng loại.

5# Tây Ban Nha – đạt 28/30 điểm

Số điểm sắp đạt ngưỡng tối đa là thành tích đáng nể của nhà vô địch World Cup 2010. Tây Ban Nha cũng được cho là đối thủ nặng ký tranh chức vô địch sẽ diễn ra vào mùa hè 2018.

6# Bỉ – ứng viên đoạt vé đến Nga sớm nhất Châu Âu

Với dàn sao khủng trong đội hình, sở hữu số điểm 28/30, Bỉ cũng được đánh giá cao với khả năng trở thành nhà vô địch.

7# Ai len – duy trì ngôi nhất bảng và thành công dành chiếc vé đầu tiên trong lịch sử đến với World Cup

Chưa từng chạm tới tấm vé những kỳ World Cup trước đó, tuy nhiên trong vòng loại Ai Len đã xuất sắc giữ vững ngôi đầu bảng và góp mặt vào 13 đại diện của Châu Âu đến Nga năm 2018.

Share This Post

Post Comment