Poker online – Bật mí kiếm tiền dễ dàng khi chơi poker ở M88

Với những người mới bắt đầu chơi Poker ở M88 thì chắc hẳn công việc đầu tiên mà họ cần đi tìm hiểu chính là Porker là gì? Và luật chơi Poker như thế nào? Hiểu được tâm lý của người chơi hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn bài viết hướng dẫn cụ thể luật chơi Poker cơ bản nhất. Bạn có thể theo dõi ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

Luật chơi Poker M88 cơ bản nhất

Poker tại M88 như chúng ta đã biết là một trò chơi lá bài tây 52 lá mà bạn phải vận dụng khá nhiều trí thông minh của mình để chiến thắng đối phương? Ở nước ta thì Poker còn được gọi là Xì tố. Muốn nâng cao được trình độ khi chơi Poker tại M88 thì không có cách nào khác là bạn phải nắm được luật tự mình chơi và rút ra kinh nghiệm cho bản thân, vậy luật chơi Poker cơ bản nhất như thế nào?

  • Mỗi bàn chơi Poker sẽ có từ 2 cho đến 10 người chơi. Nếu như theo cách đánh online hiện nay thì số lượng người chơi trên 1 bàn sẽ là 2 người, 6 người và 9 người. Tùy thuộc vào số lượng người và số lượng cài đặt của chủ bàn nữa.
  • Một ký hiệu D sẽ xuất hiện trên bàn mỗi khi chơi Poker nó sẽ được luân chuyển theo chiều kim đồng hồ từ người này qua người khác. Việc xác định vị trí của người chơi như thế nào sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào điều đó.
  • Cùng với 5 lá bài chung được lật đặt ở giữa bàn thì mỗi người sẽ có 2 lá bài riêng biệt, 4 vòng cược là con số đầy đủ khi chơi 1 ván bài. Bây giờ chỉ cần bạn nhanh tay ai sở hữu bài mạnh hơn thì người đó sẽ dành chiến thắng, nhưng thật ra thì ván bài cũng sẽ kết thúc bất cứ khi nào có người tố.
  • Pot chính là nơi mà gom tất cả tiền cược của mỗi vòng lại để về đây, theo nguyên tắc chung thì vòng cược sẽ kết thúc nếu tiền cược của mọi người như nhau cũng như không ai tố tiếp.
  • Pot sẽ về tay người nào thắng cuộc, nhưng 1 trường hợp nữa nếu bạn cược toàn bộ số tiền trước mọi người thì lúc này bạn có thể được ăn số tiền có trong pot nhé.

Tuy đây là luật chơi Poker cơ bản mà tất cả mọi game thủ khi chơi đều phải nắm rõ thì từng vòng chơi bạn cũng sẽ có những nét riêng cần phải biết.

Vòng đầu: Chia mỗi người 2 lá bài tây.

Nếu như ở vòng này mỗi người sẽ được nắm 2 lá bài tây riêng biệt và họ cần phải đặt 1 số tiền cực nhất định nào đó nhưng cần phải theo luật chơi Poker ví dụ như: Nếu người chơi số 1 đặt 1 số tiền nào đó thì người số 2 bên trái phải đặt số tiền cao hơn gấp đối số tiền mà người 1 đã đặt. Và ngay sau khi 2 người này đặt tiền thì mối người sẽ được chia 2 lá bài và chúng ta bắt đầu với vòng 1.

Vòng 2: Tiến hành chia 3 lá bài chung.

Vòng cược ban đầu kết thúc ta sẽ bước sang vòng chia bài chung đầu tiên, nó sẽ được bắt đầu từ những người chơi, vì đây là lá bài chung nên tất nhiên là ai cũng sẽ nhìn thấy những lá bài này rồi và ai cũng đêu sử dụng được những lá bài này làm sao để tạo cho mình thành 5 lá bài nhé.

Khi 3 lá bài chung được chia ra ta sẽ bắt đầu vòng cược thứ 2. Hãy luôn để ý và kiểm tra bài của mình bằng cách kiểm bài, theo bài, cược, tố… theo nội dung và diễn biến khi chơi. Vòng 2 kết thúc tất cả số tiền đặt cược sẽ được chuyển về bot.

Vòng 3: Lá bài chung thứ 4 được chia.

Đúng như vậy, sang đến vòng 3 thì những lá bài chung lúc này cũng sẽ được chia đến lá thứ 4 lá này mọi người cũng đều nhìn thấy và nó nằm ngay cạnh 3 lá đã được chia ở vòng 2. luật chơi Poker thì cũng không có gì quá thay đổi, bạn cần cố gắng vận dụng trí óc thông minh của mình để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt hay những pha kết hợp ăn ý để cho hành động của mình luôn đúng. Và cũng giống như vòng 2, sau khi kết thúc thì tất cả số tiền đặt cược cũng được thu hết về Pot.

Vòng 4: Lá bài chung cuối cùng được chia.

Vâng, trong vòng 4 này lá bài chung thứ 5 được chia cho tất cả mọi người biết và họ có thể sử dụng lá bài này kết hợp cùng những lá bài trên tay họ vậy. Đây là vòng cược cuối cùng rồi nên hãy lựa chọn lá bài làm sao nó phải kết hợp thật tốt với những lá bài có sẵn trên tay của bạn nhé, đảm bảo trong thời điểm then chốt này có thể dành được chiến thắng.

Cuối cùng là vòng lật bài

Trong vòng này thì lần lượt từng người chơi sẽ đưa ra bài của mình 3 lá bài chung là 2 lá bài riêng được chia từ vòng đầu, hay bạn có thể sử dụng cả 5 lá bài chung cũng được không quá quan trọng chỉ cần bạn có đủ 5 lá bài trên tay là đủ. Nếu ai có bài với số điểm cao nhất người đó sẽ dành chiến thắng và nhận được toàn bộ số tiền cược trong Pot.

Qua bài viết về luật chơi Poker hi vọng sẽ giúp được các bạn có thêm được kiến thức để chiến đấu dễ dàng cùng đối thủ trong Poker M88 nhé.

Xem thêm: 

Tổng hợp những khuyến mãi nhà cái M88 dành cho Poker các bạn nên biết

Hướng dẫn luật và cách chơi Keno luôn dành chiến thắng dễ dàng tại M88

Share This Post

Post Comment