HLV Park Hang-seo gây sốc trong đội hình chính đi Asian Cup 2019

Người hâm mộ bóng đá chưa khỏi hết vui sướng khi ĐT Việt Nam vừa mới nhận chiếc cúp vô địch bóng đá Đông Nam Á thì lại một phen bất ngờ đầy thích thú với quyết định gây sốc của HLV Park Hang-seo khi công bố danh sách ứng viên sẽ lên đường đi Asian Cup vào tháng 1 tới.

Ít ngày sau trận chung kết AFF Cup 2018, HLV họ Park cùng cộng sự đã trình lên VFF, UB TDTT bản danh sách sơ bộ gồm 27 cầu thủ chuẩn bị cho Asian Cup vào tháng 1 tới đây tại UAE.

Trong đó, cái tên Anh Đức – người hùng đang rất nổi trên hàng công của đội bóng lại không có mặt trong danh sách. Ngoài sự vắng mặt của cầu thủ đang khoác áo CLB SHB Đà Nẵng, đội hình đi ASIAN CUP lần này còn thiếu nhiều trụ cột khác.

Anh Đức
Dù đã chơi rất tốt ở AFF Cup, nhưng Anh Đức phải ngồi nhà để nhường chỗ cho những toan tính dài hơi của HLV Park Hang-seo

Theo lý giải của HLV Park, đó là tính toán dài hơi cho đội tuyển và là cơ hội cho rất nhiều cái tên mới đầy tài năng hứa hẹn sẽ tỏa sáng.

Rõ ràng, tất cả quyết định về nhân sự của chiến lược gia người Hàn luôn khiến người hâm mộ bất ngờ, nhưng ngay sau đó, kết quả lại khiến tất cả mĩ mãn.

Cùng vaobongmoinhat.com – link vào bóng m88 mới nhất – chúc cho ĐT Việt Nam với đầy sức trẻ, khát khao sẽ tỏa sáng tại Asian Cup như những gì đã làm được ở mùa AFF CUP vừa qua nhé!

 

Share This Post

Post Comment