Đội tuyển Đức một trong những ứng cử viên vô địch sáng giá

Bóng đá Đức chính thức xác lập kỷ lục mới tại vòng loại World Cup 2018. Đội tuyển bóng đá Đức quả là xứng danh với danh tiếng của nhà đương kim vô địch World Cup, khi mà trở thành quốc gia nhận được tấm vé đến Nga với thành tích “toàn thắng”.

Đội tuyển bóng đá Đức vượt mặt Romania để xác lập kỷ lục toàn thắng tại vòng loại World Cup 2018

“Toàn thắng” là thành tích không hề xa lạ trong lịch sử bóng đá Thế giới, đặc biệt tại giải đấu lớn nhất hành tinh thì hàng năm đều xuất hiện nhiều kỷ lục mới, tuy nhiên với thành tích chiến thắng 10/10 và hiệu số +39 của đội tuyển bóng đá Đức xác lập trong khuôn khổ các trận đấu của vòng loại World Cup 2018 diễn ra tại châu Âu có thể dùng đến 2 từ “đáng sợ”. Tổng số bàn thắng ghi được trong suốt các trận đấu là 43, với chính sách xoay vòng nhằm đảm bảo thành tích tốt nhất cho các cầu thủ, đội tuyển bóng đá Đức không hướng đến loại hình lăng xê ngôi sao, vì mục đích lớn nhất chính là ngôi vị quán quân tại World Cup 2018.

Đội tuyển Đức vô địch World Cup 2014 và nhiều kỳ World Cup khác trong quá khứ, cùng với thành tích đáng nể này, họ đang khẳng định vị thế của chính mình một lần nữa khả năng dành chiến thắng trong lần đến Nga này. Tuy nhiên, đây chỉ có thể được coi là sự bắt đầu khá tốt đẹp và để tiếp tục giữ vững ngôi vị vô địch, Đức cần phải đánh bại những đối thủ nặng ký trong lần World Cup diễn ra vào mùa hè tại Nga năm 2018.

đội tuyển đức

Những lần vô địch World Cup của đội tuyển Đức

Đây là lần thứ 19 Đức tham gia vào giải đấu World Cup, trong đó có đến 4 lần đoạt chức vô địch năm 1954, 1974, 1990 và gần đây nhất chính là năm 2014. Giới chuyên gia nhận định,khả năng của đội tuyển bóng đá Đức được đánh giá là vững chắc, đồng đều và khả năng vượt xa những đối thủ mạnh trên thế giới. “Xe tăng” chính là biệt danh của đội tuyển Đức thể hiện khả năng và tinh thần bất bại của đội bóng danh giá nhất hành tinh.

Xét về khoảng cách của các lần vô địch, càng về sau này càng rút ngắn khoảng cách, trong lần vô địch tại kỳ World Cup gần đây nhất, Đức ngày càng thể hiện khí thế bất bại. Đội hình đội tuyển bóng đá Đức gồm những cầu thủ đầy năng lực, ngày càng chứng tỏ khả năng gắn kết đồng đội khiến cho tuyển Đức ngày càng trở nên đáng gờm. Với danh sách tham dự World Cup 2018 vừa được công bố, thành tích của tuyển Đức trong suốt thời gian dài đã khiến cho nhiều người hâm mộ bóng đá khẳng định đây chắc chắn sẽ là nhà vô địch.

Share This Post

Post Comment