Đội tuyển bóng đá Quốc gia Úc suýt dâng cơ hội đến Nga cho Syria

Play-off tranh vé World Cup 2018: đội tuyển bóng đá Quốc gia Úc xém chút đã bỏ lỡ, Đội tuyển bóng đá Quốc gia Úc , play off World Cup 2018 châu Á, play off World Cup 2018 liên lục địa.

Đội tuyển bóng đá Quốc gia Úc được các chuyên gia đánh giá khá cao về cơ hội đến với nước Nga vào năm sau, tuy nhiên, thành tích khá khiêm tốn đã khiến cho đội bóng nước này phải chật vật lắm mới có thể thành công nhận được một trong những tấm vé cuối cùng tại lượt trận play off World Cup 2018 liên lục địa.

Cơ hội đến với VCK World Cup 2018 là như nhau

Ngoại trừ nước chủ nhà Nga, việc đăng cai World Cup 2018 đã mặc nhiên giúp tuyển Nga nhận được tấm vé trực tiếp tham dự vòng chung kết giải đấu danh giá nhất hành tinh. Chỉ với 31 tấm vé còn lại dành cho tất cả các quốc gia muốn tham dự, dù World Cup 2018 chưa chính thức diễn ra, nhưng người hâm mộ bóng đá thế giới cũng thật sự mãn nhãn với những màn đấu nảy lửa tại vòng loại.

Khi kết thúc vòng loại, Châu Âu thành công nhận về 13 vé (chưa tính vé của nước chủ nhà), không phụ mong đợi của người hâm mộ, châu Mỹ dành được 8 vé và lần đầu tiên trong lịch sử World Cup, châu Á đã nâng danh sách góp mặt lên con số 5 trong số đó có đội tuyển bóng đá Quốc gia Úc may mắn lật ngược tình thế tại lượt trận play off World Cup 2018 Châu Á.

play-off-world-cup-2018-chau-a

Đội tuyển bóng đá Quốc gia Úc suýt dâng cơ hội đến Nga cho Syria

Trong khuôn khổ các trận đấu bóng thuộc vòng loại World Cup 2018, đội tuyển bóng đá Quốc gia Úc dù trước đó được đánh giá cao về cơ hội dành 1 trong 31 tấm vé đến Nga, cuối cùng họ cũng đã không làm thất vọng người hâm mộ nhưng có lẽ so với 30 vé còn lại thì đây chính là tấm vé khó khăn nhất mới có thể dành lấy.

Có 25 vé chính thức trao cho những đội tuyển thành công vượt qua vòng loại với nhiều bất ngờ nhưng cũng đầy nuối tiếc, ngoạn mục nhất chính là tấm vé dành cho Panama – một trong 2 nước lần đầu tham dự VCK Worl Cup trước con mắt bất ngờ của hàng triệu người hâm mộ bóng đá. 6 tấm vé cuối cùng đã tìm được chủ, trong đó đội tuyển bóng đá Quốc gia Úc dù xém chút dâng cơ hội cho Syria nhưng với cách sửa sai đúng lúc cũng giúp họ vượt cạn thành công trước sự tiếc nuối dành cho đối thủ.

Dù khó khăn nhưng tuyển Úc đã không làm nhục mệnh, vẫn thành công tiến thẳng đến Nga trong niềm hân hoan của người hâm mộ. World Cup 2018 dưới sự vắng mặt của các tuyển được cho là mạnh mẽ như Ý, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Áo… giúp nước Úc nuôi hi vọng có thể dành được kết quả tốt hơn trong lần tham dự lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh 2018.

Share This Post

Post Comment