Đây mới là cầu thủ trung vệ số 1 ĐT Việt Nam

Sau chiến thắng của ĐT Việt Nam ở giải AFF Cup 2018, HLV Phạm Minh Đức đã chia sẻ về cầu thủ chơi hay nhất ở hàng phòng ngự. Cậu ấy không phải là Quế Ngọc Hải.

Như vậy sau 10 năm khát khao vô địch, NHM Việt Nam được một phen mát lòng hả dạ với chiến thắng chung cuộc 3-2 ở vòng chung kết AFF Cup 2018 trước Malaysia.

HLV Phạm Minh Đức của CLB Hà Nội B đánh giá cao lối chơi kỷ luật và phòng ngự vô cùng chặt chẽ của Những ngôi sao vàng. Ông cũng không ngần ngại chia sẻ cái tên xuất sắc nhất ở hàng phòng thủ là Trần Đình Trọng.

Trần Đình Trọng
HLV Phạm Minh Đức cho rằng Đình Trọng mới là trung vệ số 1 của ĐT Việt Nam

“Theo cá nhân tôi, Đình Trọng chính là trung vệ số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại. Cậu ấy có đủ tố chất của một “hòn đá tảng”, nhanh, chính xác, đọc tình huống nhạy bén và có những pha cản phá rất dũng mãnh. Không phải vô cớ mà báo chí họ gọi cậu ấy là “thợ săn Tây” ở V-League đâu. Phải thẳng thắn công nhận là bất kỳ đội bóng nào đều muốn có Đình Trọng. Tôi vẫn đánh giá rất cao Duy Mạnh và Ngọc Hải vì họ cũng thi đấu rất tốt trong suốt AFF Cup vừa qua.”

Theo bạn, ai mới xứng đáng là lá chắn thép của ĐT Việt Nam trong giải AFF Cup 2018 vừa qua. Hãy chia sẻ với vaobongmoinhat.com – link vào bóng m88 mới nhất ở phần comment bên dưới nhé!

 

Share This Post

Post Comment