Chuyên gia từng làm việc ở World Cup gia nhập ĐT Thái Lan

Tuyển Thái Lan tăng cường sức mạnh cho ban huấn luyện trước thềm Asian Cup 2019. Cụ thể, chuyên gia phân tích người Chile, Julio Cesar Moreno vừa được bổ nhiệm vào ban huấn luyện của ĐT Thái Lan trước khi lên đường tham dự VCK Asian Cup 2019.

Chuyên gia phân tích Moreno từng là cộng sự của (HLV) Milovan Rajevac trong màu áo đội tuyển Serbia dự World Cup 2010. Kể từ bây giờ, chuyên gia Moreno sẽ đảm đương nhiệm vụ phân tích đối thủ và đưa ra thông số chuyên môn của các thành viên ở tuyển Thái Lan.

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á, ông Moreno: “Tôi vinh dự khi có cơ hội làm việc ở tuyển Thái Lan, đội bóng nổi tiếng và có lượng cổ động viên đông đảo.”

ĐT Thái Lan
Chuyên gia Julio Cesar Moreno vừa được bổ nhiệm vào ban huấn luyện của ĐT Thái Lan

Ông Moreno cũng cho biết ngoài phân tích sức mạnh của đối phương, ông còn là người đưa ra ý kiến với ban huấn luyện. Ông tự tin khẳng định với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn vốn có, ông sẽ giúp ĐT Thái Lan bước lên tầm cao mới.

Chuyên gia Moreno đã có 18 năm kinh nghiệm trong nghề. Moreno phân tích đối thủ bằng các đoạn băng ghi hình, số liệu và những thông tin mà cá nhân ông có được. Trong bóng đá, chuyên gia phân tích được ví như “mắt thần” của mỗi đội. Vì thế, việc tuyển Thái Lan thành hay bại ở Asian Cup 2019 sẽ có dấu ấn nhất định từ chuyên gia Moreno.

Tại vòng bảng Asian Cup 2019, Thái Lan sẽ đối đầu với Bahrain, Ấn Độ và chủ nhà UAE. Đây có thể được xem là một lợi thế cho đội tuyển xứ chùa vàng khi chuyên gia Moreno từng có kinh nghiệm 4 năm làm việc tại U23 và đội tuyển Qatar nên ông không xa lạ gì với các đội bóng từ Tây Á.

Thái Lan nâng cấp ban huấn luyện
Thái Lan tham dự Asian Cup 2019 với đội hình mạnh nhất ngoại trừ thủ môn số 1 Kawin Thamsatchanan đang dính chấn thương

Sau thất bại tại AFF Cup 2018, Thái Lan mang đến giải đấu số 1 châu lục với đội hình mạnh nhất từ hàng cầu thủ cho đế băng ghế huấn luyện. Và chắc chắn sự góp sức của chuyên gia Julio Cesar Moreno sẽ càng giúp cho Thái Lan như “hổ mọc thêm cánh” tại giải đấu quan trọng này.

Bạn đang quan tâm đến các diễn biến của Ngoại hạng Anh, Champions League hay Asian Cup 2019, vaobongmoinhat.com – link vào bóng M88 mới nhất – sẽ liên tục thông tin đến bạn những thông tin quan trọng nhất của mỗi đấu trường.

Share This Post

Post Comment