Chức vô địch World Cup 2018 sẽ gọi tên ai?

Vô địch World Cup 2018 sẽ chính thức thuộc về ứng viên nào? Sau khi kết thúc chiến dịch vòng loại của giải đấu World Cup hấp dẫn nhất, danh sách 32 đại diện các quốc gia được đã chính thức ấn định. Trong danh sách này, khá nhiều cái tên đã từng được xướng danh trên bục vinh quang, tuy nhiên theo nhiều chuyên gia nhận định khả năng chiến thắng cao nhất chính là Brazil – ứng viên đầu tiên nhận vé tham gia World Cup 2018. Vậy, các ứng viên khác thì sao nhỉ?

Những lý do cho thấy Brazil sẽ chạm tay vào chức vô địch World Cup 2018

Ngoại trừ nước chủ nhà, Brazil là đại diện của Nam Mỹ có được vé đến Nga sớm nhất thế giới, theo các chuyên gia nhận định có thể lần tham gia này Brazil sẽ lại chạm tay chức vô địch World Cup 2018 họ đã mong chờ suốt 4 kỳ World Cup kể từ 2002. Có khá nhiều nguyên nhân để khẳng định khả năng này là cao nhất:

  • Có lịch sử 5 lần chạm tay cúp vàng và các năm Brazil vô địch World Cup là 1958, 1962, 1970, 1994, 2002
  • Sở hữu đội hình thi đấu gồm nhiều cầu thủ danh tiếng đang tham gia thi đấu cho các CLB châu Âu
  • Không hề thiếu cầu thủ ngôi sao
  • Năng lực cạnh tranh có thể đạt vị trí nhất nhì giải đấu.

brazil vo dich 2012

Nhà đương kim vô địch Euro Bồ Đào Nha cũng là một ứng viên cực kỳ sáng giá

Nếu muốn tìm ứng viên cho chức vô địch World Cup 2018 thì không thể  bỏ qua Bồ Đào Nha, nhà đương kim vô địch Euro có năng lực cạnh tranh với bất kỳ đối thủ nào.

Đức đang cố hết sức để bảo vệ chức vô địch

Số lần vô địch World của Đức là 4, và gần đây nhất là vào năm 2014 vì thế nếu Đức bảo vệ được thành công chức vô địch họ sẽ san bằng với thành tích của Brazil tại World Cup

Tây Ban Nha – đối thủ nặng ký của tất cả những ai muốn chiếm lĩnh ngôi vô địch World Cup 2018

Là cựu vô địch World Cup 2010, đội bóng xứ sở bò tót từng có thành tích lẫy lừng tại nhiều giải đấu khu vực. Hiện tại, Tây Ban Nha sở hữu dàn tuyển thủ mới có năng lực được đánh giá ngang tầm ngôi sao. Bằng chức thể hiện trong thành tích của vòng loại vừa qua, do đó nếu xét đến ứng viên tranh chức vô địch lần này không thể nào lại bỏ Tây Ban Nha ra khỏi danh sách.

Tuyển Bỉ – sở hữu nhiều “ngôi sao” có năng lực chất nhất quả đất

Là đội tuyển có được chiếc vé đến với Worl Cup 2018 sớm nhất Châu Âu, thành tích của Bỉ qua các kỳ không quá tốt nhưng với dàn tuyển thủ toàn những siêu sao đình đám, đây chắc chắn là cản trở lớn nhất của những ai muốn vượt lên để chạm tay vào chức vô địch.

 

Share This Post

Post Comment