Chiến thuật chơi Baccarat bách thắng – Chiến thuật 1-3-2-6

Khi tham gia trò chơi Baccarat để có thể ăn được tiền điều không phải đơn giản, nó đòi hỏi chiến thuật, kỹ năng và kinh nghiệm của bạn rất nhiều ở trong đó. Đây cũng chính là những yếu tố quyết định xem bạn có dành được chiến thắng hay không. Ngoài ra thì chiến thuật cũng là một điều rất quan trọng. Nếu bạn có chiến thuật chơi hợp lý thì việc đánh thắng đối phương là điều không phải khó. Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 chiến thuật chơi Baccarat mà đảm bảo nếu bạn áp dụng đúng thì rất dễ thắng đó là chiến thuật 1-3-2-6.

Chiến thuật chơi Baccarat bách phát bách thắng

Vâng có thể nói đúng là như vậy nếu như bạn áp dụng chiến thuật 1-3-2-6 đúng cách, nó thực sự đánh đúng vào trọng tâm và đặc biệt là cách sử dụng khá đơn giản. Nếu nói đây là một chiến thuật bù lỗ thì hoàn toàn sai lầm bởi thực chất nó được sinh ra để thu lợi nhuận về từ chuỗi những bàn thắng ngắn mà bạn đạt được và hạn chế lỗ nữa nhé.

Cũng giống như chính cái tên mà chúng ta đã đặt cho chiến thuật này từ ban đầu, kịch bản mà người chơi cần để thực hiện được đặt cược chính là 1-3-2-6. Khi bạn bị thua ở bất gì giai đoạn nào bạn cũng phải bắt đầu lại từ đầu khắc phục hoàn toàn cái đó hãy cố gắng để dành chiến thắng tất cả các mặt trận nhé. Và Nếu như bạn thắng được cả 4 lần đặt cược thì sao? Thật tuyệt vời khi đơn vị lãi của bạn sẽ lên được 12 đơn vị đó.

Nếu bạn cảm thấy vẫn còn mơ hồ về chiến thuật này thì có thể theo dõi ví dụ dưới đây, thật ra đây chính là chiến thuật tăng tiến tích cực mức cược sẽ không đi quá xa và nó cũng không khiến bạn phải bù bất kỳ khoản lỗ nào, nó khác hẳn những chiến thuật khác đã xuất hiện trong Baccarat, một điều hoàn toàn mới và hữu ích mà bạn nên áp dụng. Ví dụ như với lần đặt cược đầu tiên sẽ là 1 đơn vị trước đó hãy lưu ý rằng bạn đã đưa ra quyết định xem 1 đơn vị này sẽ tương ứng với số tiền là bao nhiêu rồi nhé, trong trường hợp xấu nếu bạn bị thua thì lần cược tiếp theo mà bạn tham gia sẽ vẫn giữ ở mức 1 đơn vị nhé.

Còn nếu như bạn chiến thắng ngay ở lần đầu tiên thì lần cược thứ 2 này của bạn số đơn vị sẽ được tăng lên là 3 và khi thua theo đúng như luật được nói ở phần đầu bạn sẽ phải quay lại chơi lại từ đầu nhưng nếu thắng tiếp thì lần kế tiếp bạn sẽ đặt ở 2 đơn vị còn ngược lại tiếp tục thua thì lại quay về đặt ở 1 đơn vị tuy nhiên nếu như bạn chiến thắng thì ở lần đặt cuối cùng này bạn sẽ phải đặt tới 6 đơn vị nữa đấy. Nhưng cho dù bạn thắng hay bạn thua ở lần đặt cuối cùng này thì bạn vẫn sẽ quay lại để bắt đầu 1 ván mới với chuỗi hoạt động mới giống như quy trình đã được nêu ở phía trên.

Vậy quá trình hoạt động của chiến thuật 1-3-2-6 sẽ như thế nào?

Nếu bạn cảm thấy ví dụ phía trên kia còn quá mơ hồ thì hãy tham khảo ngay bản phân tích chi tiết này:

  • Lần đầu thua: mất 1 đơn vị
  • Lần đầu thắng nhưng thua ở lượt thứ 2 thì 2 đơn vị là số mà bạn thua (+1-3)
  • Lượt 2 thắng nhưng lại thua ở lượt thứ 3 thì bạn sẽ lãi đó cụ thể +1+3-2, tức là 2 đơn vị bạn lãi được.
  • Lượt 3 thắng và thua ở lượt thứ 4 thì bạn hòa cụ thể +1+3+2-6=0
  • Còn nếu như bạn thắng ở cả 4 lượt thi đấu thì số đơn vị mà bạn nhận được chính là 12 đơn vị +1+3+2+6=12.

Khi sử dụng chiến thuật này bạn cũng cần phải lưu ý rằng nó thực hiện và hoạt động tốt nhất khi bạn đặt ở cửa đều có nghĩa là đặt ở cửa 1:1, vì thế khi chơi Baccarat hãy nhớ không nên đặt ở cửa nhà cái mà hãy đặt ở cửa của người chơi ấy, bạn sẽ dễ dàng chiến thắng hơn. Nếu như theo lý thuyết thì khi áp dụng chiến thuật này chơi ở Baccarat bạn sẽ có những chuỗi thắng và thua, trong thực tế thì quá trình lặp lại chuỗi thắng thua sẽ là 2-3. Bởi thế mà ta có thể nói chiến thuật 1-3-2-6 này thực sự tốt nhất phát huy tác dụng hoàn hảo trng các chuỗi nhỏ hơn là những chuỗi dài.

Ưu và nhược điểm của chiến thuật 1-3-2-6

Ưu điểm: Số tiền thua của bạn sẽ được hạn chế ở mức tối đa có lẽ chính là ưu điểm chính của phương pháp này, vì bạn sẽ không phải bù lỗ nên mức cược cũng không cần tăng lên để bù lại số lỗ.

Nhược điểm: Tuy nhiên thì cái gì cũng có 2 mặt của nó bởi thế mà ngoài ưu điểm ra thì chiến thuật này cũng có nhược điểm riêng. Trên thực tế cho thấy chiến thuật này thực sự không làm thay dổi tỉ lệ thắng một chút nào cả nó chỉ giúp hạn chế số tiền thua mà thôi. Ngoài ra thì ta cũng không thấy nó có nhược điểm nào quá lớn cả, đây vẫn là một chiến thuật hoàn hảo dễ sử dụng chỉ cần bạn vận dụng đúng linh hoạt và hợp lý thì vẫn dễ dàng dành chiến thắng nhé.

Xem thêm: 

Chung kết cup FA: Mu – Chelsea ai xứng đáng cho ngôi vương

Nhận định trận đấu Tottenham Hotpus vs Juventus hiểm địa Wembley

Share This Post

Post Comment